Nồi E-cook Lock&Lock LED2244R có thân nồi được làm từ nhôm nhẹ, dẫn nhiệt tốt. Chất liệu nhôm bền bỉ và không sản sinh ra các chất độc khi gặp nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Đáy nồi hấp thu nhiệt nhanh, nhiệt tỏa đều và giữ lâu, giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng.
Nồi E-cook Lock&Lock LED2244R lòng nồi phủ lớp chống dính siêu bền
Lòng Nồi E-cook Lock&Lock LED2244R được phủ lớp chống dính Teflon siêu bền, giúp thức ăn không bị dính nồi, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Bên ngoài phủ một lớp sơn chịu nhiệt tốt lên đến 250 độ C giúp nồi không bị cháy hoặc đổi màu, cho thời gian sử dụng rất lâu dài.
Mặt trong Nồi E-cook Lock&Lock LED2244R phủ lớp chống dính Teflon
Nồi E-cook Deco Lock&Lock LED2244R nắp kính chịu lực, tay cầm chống nóng
Nắp Nồi E-cook Lock&Lock LED2244R bằng kính cường lực dạng vòm và có lỗ thoát khí giúp chống tràn khi nấu. Nắp kính trong suốt ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập hiệu quả, đồng thời giúp bạn dễ dàng theo dõi quá trình làm chín thực phẩm bên trong nồi. Tay cầm và núm nắp bằng nhựa bakelit giúp cách nhiệt tốt và chống cháy, đảm bảo an toàn khi nấu. Bạn cũng có thể tận dụng tay cầm để treo nồi lên tường, kệ bếp khi không dùng tới. Vòng viền quanh nắp bằng chất liệu thép không gỉ.
Tô điểm cho không gian bếp thêm trang nhã
Nồi E-cook Lock&Lock LED2244R sở hữu kiểu dáng gọn nhẹ kết hợp màu sắc bắt mắt, không chỉ hỗ trợ tối đa cho công việc nấu nướng mà còn góp phần tô điểm cho không gian bếp nhà bạn thêm trang nhã, hiện đại.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
- Sử dụng nhiệt độ trung bình khi nấu để không làm giảm độ bền của nồi cũng như không làm hư tổn bề mặt lớp chống dính.
- Việc làm nóng nồi trong thời gian quá lâu khi chưa cho thức ăn vào sẽ làm hỏng bề mặt chống dính cũng như làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.
- Không dùng các dụng cụ nấu nướng hoặc miếng tẩy rửa bằng kim loại.
- Trong quá trình sử dụng, ốc dùng để cố định tay cầm sẽ bị lỏng ra, khi đó người sử dụng hãy dùng vít cố định lại rồi mới tiếp tục sử dụng.
- Không để thực phẩm đã nấu nướng ở trong nồi với khoảng thời gian dài hoặc qua đêm để tránh bị ăn mòn.
- Không được cho sản phẩm vào lò nấu, máy rửa chén hoặc lò vi sóng.
- Hãy sử dụng giẻ mềm hoặc miếng bọt biển để làm sạch các sản phẩm sau khi nấu.
- Không dùng các loại chất tẩy rửa có tính ăn mòn.